เรื่องราวของหญิงสาววัย 14 ที่ถูกแฟนบังคับให้มีเซ็กส์กับผู้ชาย 110 คนใน 22 ชั่วโมง!!

Megan Stephens (นามสมมติ) หญิงสาววัย 25 ปี ได้เขียนหนังสือเรื่อง Bought & Sold เพื่อเล่าประสบการณ์น่าสลดใจที่เกิดขึ้นกับเธอตอนอายุ 14 ปี เมื่อเธอถูกคนแปลกหน้าจับตัวไปแล้วถูกบังคับให้ขายตัวนานกว่า 6 ปี

 

ad193256564megan-stephens-b

 

เริ่มแรกเธอกับแม่เดินทางไปเที่ยวรีสอร์ทในประเทศกรีซ และระหว่างที่ไปเที่ยวเธอก็พบและตกหลุมรักกับชายหนุ่มเชื้อสายแอลเบเนียนคนหนึ่งชื่อ Jak หลังจากนั้นทั้งเธอและเขาก็ใช้เวลาท่องเที่ยวกันในกรุงเอเธนส์ต่อสองคน ในขณะที่แม่ของเธอกลับอังกฤษไปก่อนหน้านั้นแล้ว

 

หลังจากที่เริ่มใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันในแฟลตเล็กๆ เขาก็เริ่มขอให้เธอช่วยหาเงินมารักษาแม่ที่ป่วยเป็นมะเร็งด้วยการทำงานในบาร์เปลื้องผ้า ด้วยความรักและความหลงทำให้เธอตกลง หลังจากนั้นเขาก็พาเธอไปหาเพื่อนชายที่ชื่อ Leon แล้วเขาก็คุยตกลงกัน

 

A prostitute waits for customers on a street at night.

 

ซึ่งเธอมารู้ทีหลังว่าเขาตกลงขายเธอให้กับเพื่อนชายก็ตอนที่เธอถูกบังคับให้ขายตัวในซ่องและท้องถนน เธอต้องขายตัวเป็นเวลานานกว่า 6 ปี และยังเคยให้บริการผู้ชายมากกว่า 110 คน ภายใน 22 ชั่วโมงอีกด้วย

 

ต่อมาในปี 2009 เธอก็สามารถหนีออกมาจากซ่องได้หลังจากที่พยายามฆ่าตัวตายจนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล และปัจจุบันเธอก็กลับมาใช้ชีวิตในสังคมได้ปกติ มีลูกและสามีที่น่ารักอาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักร ดังนั้นเธอจึงเขียนหนังสือเล่าประสบการณ์ชีวิตของเธอให้โลกรับรู้

ข้อมูลจาก: clipmass, metro

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...