แนะนำ “10 ทรงผมสาวๆมัดใจชายหนุ่ม” ดูดี มีสเน่ห์ สวยสะดุดตา !!

สาว ๆ รู้กันหรือไม่ว่าทรงผมก็เป็นส่วนที่มีพลังในการดึงดูดใจให้หนุ่ม ๆ สนใจได้ด้วยนะ บทความนี้เราก็เลยมี “10 ทรงผมมัดใจชายหนุ่ม” มาแนะนำให้สาวๆ รับรองว่าหนุ่มๆได้เห็นเป็นต้องหลงใหลแน่นอนเลยหล่ะ

 

1. ผมหางม้า

1ถึงจะเป็นทรงเรียบ ๆ ง่าย ๆ แต่บอกเลยว่ามันคือทรงผมที่บรรดาหนุ่ม ๆ เห็นแล้วใจละลายได้ง่าย ๆ เลย ไม่ว่าจะเป็นผมหางม้าสูงที่ช่วยอัพลุคให้ดูเป็นสาวมาดมั่น หรือผมหางม้าต่ำที่ทำให้คุณดูมีคลาส ก็ทำให้ผู้ชายหลงรักเข้าเต็มเปาทั้งคู่เลยแหละ

 

2. ผมลอนคลาย ๆ

2ไม่ต้องม้วนลอนให้เป๊ะอะไรขนาดนั้น เพราะความจริงแล้วหนุ่ม ๆ เขาชอบผมลอนคลาย ที่ดูแล้วเป็นธรรมชาติไม่ประดิษฐ์มากกว่าต่างหากล่ะ คือทรงนี้คุณจะดูเป็นสาวที่น่าทะนุถนอมในสายตาพวกเขาสุด ๆ

 

3. ผมปัดไปด้านใดด้านหนึ่ง

3จะมีอะไรเซ็กซี่กินใจไปมากกว่าทรงนี้อีก แค่ปัดผมมาด้านใดด้านหนึ่งแบบนี้ หนุ่มที่ไหนเห็นเป็นต้องสยบแน่นอนอะ

 

4. ผมยุ่ง ๆ แบบเบดเฮด

4ใครบอกว่าต้องหวีผมให้เรียบร้อยก่อนไปเดท? หนุ่ม ๆ หลายคนน่ะชอบผมยุ่ง ๆ เซอร์ ๆ เหมือนเพิ่งตื่นนอนของผู้หญิงมากกว่าอีก แต่ไม่ใช่ยุ่งจนเป็นสาวเพิ้ง เอาแบบใช้มือขยำ ๆ ให้ยุ่งพอประมาณจะโอเคกว่านะ

 

5. ผมเกล้ามวยแบบไม่ได้ตั้งใจ

5จะเกล้ามวยคลายร้อนทั้งที ไม่ต้องพึ่งหวีหรอก แค่เอานิ้วเกล้าผมขึ้นแทนหวี จะช่วยให้ได้ผมเกล้ามวยเก๋ ๆ แบบไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งทรงนี้แหละที่หนุ่ม ๆ ลงความเห็นแล้วว่า น่ารักมาก

 

6. ผมหนา ๆ มีวอลลุ่ม

6กล้าพูดเลยว่าไม่มีหนุ่มคนไหนไม่ชอบสาวผมหนานุ่มมีวอลลุ่มหรอก เพราะแค่เห็นก็พาให้หนุ่ม ๆ หลงเสน่ห์แบบเต็ม ๆ แล้ว ก็ใครจะไม่อยากสัมผัสเส้นผมหนา ๆ ของสาว ๆ กันล่ะ

 

7. ผมตรงสวย

7ผมยาวตรงสวยนี่แหละเป็นทรงคลาสสิกที่มัดใจชายได้มากที่สุดแล้ว แค่บำรุงให้ผมยาวสลวยสุขภาพดี แค่นี้ก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว

 

8. ทรงผมที่ทำครึ่งหัว

8ไม่ว่าจะเป็นเกล้ามวยครึ่งหัวหรือถักเปียคาดมาแค่ครึ่งหัว ก็เป็นทรงผมที่น่ารักแบบที่ผู้ชายชอบทั้งนั้น สาว ๆ คนไหนจะไปออกเดทแต่หมดไอเดียทำทรงผม ก็ลองจัดทรงผมครึ่งหัวสักทรงสิ รับรองเวิร์ก !

 

9. ทรงหวีเสย

9เรียกได้ว่าเป็นทรงออกงานที่ทำแล้วดูสวยโดยไม่ต้องทำอะไรมาก แค่หวีเสยผมด้านหน้าขึ้น แล้วปล่อยด้านหลังให้ตรงยาวธรรมดา นี่แหละเป็นทรงที่หนุ่ม ๆ อยากเห็นมากที่สุดเลยล่ะ

 

10. ลอนบีชเวฟ

10ลอนผมแบบบีชเวฟเหมือนพวกเหล่านางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ท นี่แหละ เป็นทรงที่ผู้หญิงทำแล้วดูเซ็กซี่น่าค้นหาเป็นที่หนึ่ง หนุ่ม ๆ ไหนได้เห็นก็ต้องใจเต้นไม่เป็นจังหวะกันบ้างอะงานนี้

ข้อมูลจาก: Kapookallwomenstalk, dailymakeover

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...