เด็ก 10 ขวบเขียนจดหมายว่า “พ่อกับแม่ทำลายชีวิตหนู” หลังจากรู้ความจริงเรื่องซานต้า!!

เมื่อ Nicki Adams และสามีของเธอได้บอกความจริงกับ Belle ลูกสาววัย 10 ขวบ เกี่ยวกับ ซานตาคลอส นั่นถึงกับทำให้ลูกสาววัย 10 ขวบของเธอถึงกับหัวใจสลาย…

 

เธอได้โพสเรื่องราวนี้บนเฟสบุ๊ค พร้อมกับเล่าว่า “Belle ถามความจริงเกี่ยวกับซานต้าทุกวันๆ เพราะงั้นเราเลยเล่าความจริงให้เธอฟังและนั่นอาจทำให้เธอโกรธจนไม่คุยกับเราอีกเลยก็ได้” และนี้คือจดหมายที่ Belle ลูกสาวได้เขียนและสอดไว้ใต้ประตูห้องนอนของพ่อกับแม่ครับ

 

c2

 

“You have no idea what you just did. I really tried to believe. Everyone told me it’s your parents. I can’t believe you anymore. Is the Easter Bunny real? How about the Tooth Fairy, huh? You just ruined a 10-year-old child’s LIFE thanks. Nothing will make me feel better u lied to me about something I loved that BROKE my heart.”

 

“พ่อกับแม่ไม่รู้หรอกว่าได้ทำอะไรลงไป หนูพยายามเชื่อจริงๆ แต่ทุกคนก็บอกว่านั่น[ซานต้า]คือพ่อกับแม่ หนูจะไม่เชื่อพ่อกับแม่อีกต่อไป แล้วกระต่ายอีสเตอร์เป็นของจริงหรือเปล่า แล้วนางฟ้าฟันน้ำนมหล่ะ? ขอบคุณมากค่ะ พ่อกับแม่เพิ่งทำลายชีวิตของเด็ก 10 ขวบ ไม่มีอะไรที่ทำให้หนูรู้สึกดีขึ้นได้หรอก พ่อกับแม่โกหกในสิ่งที่หนูรัก ซึ่งมันทำให้หนูใจสลาย”

 

หวังว่า Belle จะยกโทษให้คุณพ่อกับคุณแม่นะ ^^

ที่มา: Nicki Adams

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...