เมาจนได้ดี!! นศ.วิศวะออกแบบเครื่องบินสุดเจ๋งในขณะที่เมา โดยที่ตัวเองจำอะไรไม่ได้

เหตุการณ์นี้เกิดเกิดขึ้นหลังจากที่ Mark นักศึกษาด้านวิศวกรรมเครื่องกลจาก Michigan Tech University ได้กลับมาจากไปเที่ยวกลางคืน ในสภาพที่เมาจนไม่ได้สติ

 

แต่แล้วก็เกิดเหตุประหลาดขึ้น เมื่อ Mark ที่กำลังอยู่ในสภาพเมาอย่างหนัก ลุกขึ้นมาหยิบปากกาและเริ่มร่างแบบเครื่องบินความเร็วสูงที่ลอยน้ำได้ขึ้นมา โดยมี Keith Fraley รูมเมทของเขาเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด

 

Teaser-Keith

 

Keith Fraley เล่าว่า “หลังจากที่ Mark กลับมาจากการดื่มจนเมา เมื่อถึงที่ห้องเขาเดินตรงไปหยิบหนังสือเรียนและเริ่มออกแบบเครื่องบินลำนั้นขึ้นมา โดยผมเองก็ไม่อยากจะกวน เพราะดูเขามีความตั้งใจมาก พอเขาออกแบบเสร็จเขาก็ฟุบลงบนโต๊ะทันทีเลยหล่ะ”

 

วันรุ่งขึ้น Fraley ได้โพสต์เรื่องราวดังกล่าวลงบน Twitter ของเขาว่า “เมื่อคืนรูมเมทของผมกลับมาที่ห้อง และจำไม่ได้เลยว่าได้ออกแบบเครื่องบินขึ้นมาลำนึง” มีจำนวนรีทวิตสูงกว่า 70,000 ครั้ง ยอด FAV มากถึง 120,000 เลยทีเดียว

 

เมื่อผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบได้ดู ก็วิจารณ์ว่ามันใช้ได้เลยทีเดียว แถมยังสามารถนำไปสร้างได้จริงอีกด้วย แต่ยังต้องปรับอะไรอีกนิดหน่อย โดยปัจจุบันนี้ก็มีบริษัทต่างๆได้มาจองตัว Mark ไปเข้าทำงานเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย

ข้อมูลจาก: mirror

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...