4 เรื่องธรรมชาติของ “ผู้หญิง” ที่ผู้ชายควรเรียนรู้และทำความเข้าใจ!!

ผู้ชายมักจะคิดว่า “ผู้หญิง” เป็นเพศที่เข้าใจยาก จริงๆแล้วธรรมชาติได้กำหนดให้ผู้หญิงส่วนใหญ่มีความคิดและลักษณะเฉพาะตัว ที่จริงผู้ชายเองก็มีธรรมชาติของ ผู้ชายเหมือนกัน เพราะฉะนั้นเรามาทำความเข้าใจกับผู้หญิงให้มากขึ้นกันดีกว่า

 

women-nature-grass-outdoors-running-2560x1600-wallpaper_www.wall321.com_36

 

ผู้หญิงมีความสุขเมื่อถูกเซอร์ไพรส์
ได้มีผู้เชี่ยญชาญกล่าวเอาไว้ ว่าถ้าผู้หญิงถูกเซอร์ไพรซ์อย่างน้อยเดือนละครั้ง จะเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมมาก ไม่ว่าจะเป็นเซอร์ไพรส์เล็ก หรือเซอร์ไพรซ์ใหญ่ ก็ล้วนทำให้ผู้หญิงมีความสุขได้ทั้งนั้น เพราะฉะนั้นการเอาชนะใจผู้หญิงไม่ยากเลย เพียงหมั่นทำเซอร์ไพรส์ให้เธอบ่อยๆ ก็จะได้ใจเธอไปครองแล้ว

 

ผู้หญิงมีความสามารถ
ความสามารถของผู้หญิงที่เด่นกว่าผู้ชายก็คือ ผู้หญิงสามารถทำกิจกรรมหลายๆอย่างพร้อมกันได้ ในเวลาเดียวกัน เช่น ผู้หญิงสามารถทำหน้าที่เป็นแม่ ทำงานนอกบ้าน มีหน้าที่เป็นภรรยา เป็น คนรัก ในคนๆเดียวกัน สามารถที่จะเลี้ยงลูกไปด้วย ทำอาหารไปด้วย คุยกับเพื่อนไปด้วยก็ยังได้ ซึ่งการรับมือกับการทำกิจกรรมหลายๆอย่างพร้อมกันนั้น ผู้หญิงจะสามารถทำได้ดีกว่าผู้ชาย

 

ผู้หญิงชอบเปลี่ยนลุคส์บ่อย
ผู้หญิงจะรักสวยรักงาม และจะพยายามทำให้ตัวเองดูดี ดูสวย อยู่เสมอ ผู้หญิงจึงมักหาสิ่งของมาเพื่อทำให้ตัวเองดูดี และจะเปลี่ยนมันไปเรื่อยๆ เพื่อไม่ให้เกิดความซ้ำซาก จำเจ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า เครื่องประดับ ทรงผม ต่างๆ เพราะการที่ดูไม่ดีจะทำให้ความมั่นใจลดลง ดูเหมือนว่าธรรมชาติจะสร้างผู้หญิงขึ้นมาให้รักสวยรักงาม แล้วสร้างผู้ชายมาให้ผู้หญิงรักผู้หญิงที่สวยงามอีกที

 

ผู้หญิงชอบผู้ชายแบดบอย
จริงๆแล้วก็ไม่ถึงขนาดแบดบอยเต็มขั้น แต่ที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบก็คือเป็นผู้ชายที่ทั้งดูสุภาพและมีความซ่าส์อยู่ในเวลาเดียวกัน คือเป็นแบดบอยนิดๆ ไม่เรียบร้อยจนเกินไป เพราะผู้ชายแบดบอยจะทำให้ดูน่าตื่นเต้น เร้าใจ และสามารถเป็นได้ทั้งผู้ดูแล และผู้ปกป้องผู้หญิง ยิ่งถ้าเรียบร้อยแล้วมีความซ่าส์แบบลงตัวพอดี ก็จะยิ่งทำให้ผู้หญิงประทับใจมากเป็นพิเศษ

ข้อมูลจาก: thaieditorial, mthai

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...