จัดอันดับ 5 แอพลิเคชั่นบน ‘Android’ ที่คนทั่วโลกนิยมซื้อมากที่สุด!!

ในบทความนี้ผมจะพาเพื่อนๆไปดู 5 แอพลิเคชั่นบน ‘Android’ ที่คนทั่วโลกนิยมซื้อมากที่สุดกันครับ ใครที่ยังไม่มีแอพไหนก็อย่าพลาดโหลดมาลองใช้กันดูนะครับ

 

อันดับที่ 5 Scribblenaults Remix

app5เกมปริศนาลับสมองที่หลายคนรู้จักกันดี ความโดดเด่นของเกมนี้ก็คือสามารถเล่นซ้ำได้เรื่อยๆ เพราะปริศนาแต่ละอย่างสามารถมีทางออกได้หลายแบบนั่นเอง

 

อันดับที่ 4 The Survivor: Rusty Forest

app4หนึ่งในเกมแนวเอาชีวิตรอดที่ดีที่สุดในตอนนี้ หลักการพื้นฐานของเกมก็คือเอาชีวิตให้รอดให้ได้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ซึ่งผู้เล่นจะต้องเก็บทรัพยากรและนำมาบริหารอย่างได้ประสิทธิภาพในการดำรงชีวิตหลังจากการระบาดของไวรัสประหลาดที่คร่าชีวิตพลเมืองโลกไปเกือบครึ่ง

 

อันดับที่ 3 Minecraft Pocket Edition

app3Minecraft หนึ่งในเกมยอดฮิตระดับโลก เป็นเกมที่สร้างสิ่งต่างๆด้วยการวางบล็อกสี่เหลี่ยมตามยุทธศาสตร์ เพื่อเป้าหมายสุดท้ายคือการอยู่รอดนั่นเอง เมื่อนำมาทำเป็นเวอร์ชั่นมือถือ ก็ยังฮิตไม่แพ้เวอร์ชั่นแพลตฟอร์มอื่นๆเลยหล่ะ

 

อันดับที่ 2 PowerAmp

app2เป็นแอพเล่นเพลงพร้อมอีควอไลเซอร์ปรับแต่งเสียงที่นักฟังเพลงกว่า 2 ล้านยูสเซอร์ไว้วางใจคุณภาพมากที่สุด เป็นแอพที่ครองอันดับหนึ่งแห่งปี ยอดขายแอพประเภทดนตรีบนเพลย์สโตร์มายาวนาน 4 ปีซ้อน

 

อันดับที่ 1 League of Stickman

app1เจ้าของรางวัลเกมแอ็กชันแห่งปี 2015 บน Google Play Store ซึ่งรีวิวของผู้เล่นเกมนี้กว่า 392 คน ก็ยกคะแนน 5 ดาวเต็มให้กับเกมนี้ถึง 310 คน เห็นอย่างนี้แล้วก็อย่าลืมไปโหลดมาเล่นกันนะครับ

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...