7 อันดับ “น้ำดื่มที่มีราคาแพงที่สุดในโลก” จะแพงขนาดไหนไปดูกัน!!

ลองจินตนาการดูซิว่า น้ำดื่มที่เราดื่มกันอยู่ทุกวันนี้จะแพงได้ขนาดไหนกัน ซึ่งในบทความนี้ผมจะพาเพื่อนๆไปดู 7 อันดับ “น้ำดื่มราคาแพงที่สุดในโลก” จะแพงขนาดไหนเราลองไปชมกันครับ

 

7. Iskilde ลิตรละ 567 บาท

1waterจากเดนมาร์ก เป็นน้ำแร่ที่เพิ่งค้นพบใหม่ที่เขตสงวน Messo สะอาดและบริสุทธิ์มาก วิธีการได้น้ำขวดนี้มา ต้องเจาะลงไปใต้ดิน 50 เมตร เหมาะที่จะใช้กินร่วมกับสเต็ก บรรจุในขวดขนาด 1 ลิตร

 

6. Finé ลิตรละ 1,312.29 บาท

2waterเหมาะสำหรับอาหารประเภทซูชิ รสชาติออกหวานนิดๆ น้ำดื่มขวดนี้สูบมาจากใต้ภูเขาไฟฟูจิ 600 เมตร โดยแหล่งน้ำนี้จะมีบางส่วนเป็นน้ำพุร้อนอีกด้วย เชื่อกันว่าในน้ำขวดนี้อุดมไปด้วยซิลิกา ซึ่งช่วยเรื่องความงามของผม เล็บ และช่วยร่างกายสร้างคลอลาเจน ชลอความแก่ชราด้วย

 

5. OGO ลิตรละ 1,512 บาท

3waterมาจากเนเธอแลนด์ น้ำดื่มนี้ ได้รับการรับรองว่ามีปริมาณออกซิเจนตามธรรมชาติสูงมากกว่าน้ำดื่มทั่วไป ดื่มแล้วให้ความสดชื่นมากๆ OGO มาจากคำว่า Oxigen To Go นั่นเอง

 

4. Mahalo Deep Sea Water ลิตรละ 1,764 บาท

4waterมาจากฮาวาย อเมริกา ความเด่นของน้ำนี้ เป็นน้ำจืดจากใต้ทะเลไม่ใช่ใต้ดิน น้ำชนิดนี้เกิดจากภูเขาน้ำแข็งที่ละลายตัวลงไปในทะเลแล้วด้วยความหนาแน่นที่ต่างกันมาก น้ำจืดชนิดนี้ไม่ปนกับน้ำทะล แต่นอนก้นอยู่ใต้ทะเลแทน

 

3. Berg ลิตรละ 1,890 บาท

5waterมาจากแคนาดา มาจากธารน้ำแข็งโบราณที่กรีนแลนด์แตกตัว แล้วลอยข้ามมหาสมุทรมาให้ทางแคนาดาละลายใส่ขวด ธารน้ำแข็งแห่งนี้อายุถึง 15,000 ปี ต้องไปสกัดตอนที่ยังไม่เกยฝึ่ง ซึ่งยากมาก

 

2. 420 Volcanic ลิตรละ 3,150 บาท

6waterมาจากนิวซีแลนด์ ดินแดนแห่งธรรมชาติงดงาม น้ำขวดนี้มาจากภูเขาไฟ Tai Tapu โดยเป็นน้ำใต้ดินที่ผ่านการกรองจากหินภูเขาไฟ แล้วฝังตัวลึกลงไป 200 เมตร

 

1. Bling H2O ราคา 4,280 บาท

7waterน้ำดื่มที่ได้รับการยอมรับว่าแพงที่สุดในโลก น้ำดื่มขวดนี้ไม่มีความพิเศษด้านที่มาเหมือนขวดที่กล่าวมาแล้ว ความพิเศษของมันอยู่ที่ตัวขวดประดับด้วยคริสตอล ชวารอฟกี้ และจุกไม้ก๊อกแท้ พร้อมด้วยสโลแกนที่ว่า “ขวดน้ำที่คุณถือ แล้วแสดงความเป็นตัวคุณเอง ”

ข้อมูลจาก: tnews

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...