ยิ่งกว่านิยาย! ทายาทเศรษฐีถูกสลับตัวลูกคนจนตั้งแต่เกิด จนเวลาล่วงเลยมา 60 ปี

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2015 เว็บไซต์ koreaboo.com ได้รายงานเรื่องราวชีวิตของชาย 2 คนที่ต้องชะตาพลิกผันเหมือนในนิยาย หลังถูกทางโรงพยาบาลสลับตัวผิดครอบครัวนับตั้งแต่เกิด!

 

890825-img.rbgns7.0

 

ทั้งคู่คลอดในเวลาที่ห่างกัน 13 วินาที ที่โรงพยาบาลในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น แต่แล้วเจ้าหน้าที่กลับทำพลาด นำเอาลูกชายคนโตของครอบครัวที่ร่ำรวยมอบให้แก่ครอบครัวที่ยากจน ส่วนลูกชายคนเล็กของครอบครัวที่ยากจนกลับถูกสลับไปอยู่กับครอบครัวที่ร่ำรวยแทน

 

นั่นทำให้ชีวิตของเด็กที่อยู่กับครอบครัวที่ยากจนต้องประสบกับความยากลำบาก ใช้ชีวิตอย่างบากบั่นมาตลอด 60 ปี ขณะที่อีกฝ่ายเติบโตมาในสภาพแวดล้อมแสนสะดวกสบาย เรียนจบมหาวิทยาลัยดี ๆ และมีธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เป็นของตัวเอง

 

890825-img.rbgns7.1

 

แต่แล้วความจริงมาปรากฏในที่สุด หลังจากน้อง ๆ ของครอบครัวที่ร่ำรวยขอตรวจดีเอ็นเอของพี่ชาย เพราะรู้สึกว่าพี่ชายคนโตมีใบหน้าที่แตกต่างไปจากพวกเขา ก่อนจะพบว่าพี่ชายที่แท้จริงของเขาถูกสลับตัวไปเนื่องจากความผิดพลาดของโรงพยาบาลเมื่อ 60 ปีก่อน

 

ด้วยเหตุนี้ ชายที่ยากจนจึงยื่นฟ้องเรียกค่าเสียหายจากโรงพยาบาลแห่งดังกล่าว โดยที่ศาลได้สั่งให้ทางโรงพยาบาลชดใช้ค่าเสียหายเป็นจำนวนเงิน 400,000 ดอลลาร์สหรัฐ

 

อย่างไรก็ตามพ่อ-แม่ของเขาได้เสียชีวิตลงแล้ว ดังนั้นสิ่งที่ทำได้หลังจากนี้จึงมีเพียงขั้นตอนตามกฎหมายเท่านั้น พร้อมกันนี้เขายังเผยความรู้สึกอีกด้วยว่า “ด้วยความสัตย์จริง ผมอยากย้อนเวลากลับไปเมื่อ 60 ปีก่อนเหลือเกิน”

890825-img.rbgns8.2 890825-img.rbgns8.3ข้อมูลจาก: kapook

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...