6 ขั้นตอนในการปฏิบัติง่ายๆ สำหรับใครที่อยากร่ำรวย

ไม่ว่าใครต่างก็มีเป้าหมายในชีวิตกันทั้งนั้น และเป้าหมายโดยมากก็จำเป็นต้องใช้เงินซะด้วยสิ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราทุกคนควรที่จะต้องเริ่มมีเงินเก็บเป็นของตัวเองได้แล้ว

 

สำหรับใครที่อยากรวย อยากมีเงินเก็บเชิญทางนี้เลยครับ เพราะบทความนี้ผมมี “ขั้นตอนในการปฏิบัติง่ายๆ สำหรับใครที่อยากร่ำรวย” มาฝากครับ เป็นเคล็ดลับจาก wcrich.com มีอยู่ 6 ขั้นตอนดังนี้ครับ

 

web1_web_rainingmoney_1

 

1. กำหนดจำนวนเงินที่ต้องการจริงๆ โดยให้ระบุชัดเจนไปเลยว่าต้องการเงินจำนวนเท่าไหร่ เพราะจำนวนเงินที่อยากได้มีผลต่อจิตใต้สำนึกและสมองของเรา นั้นคือจิตใต้สำนึกจะรับเงินเท่ากับจำนวนที่เราต้องการ

2. เมื่อได้รับเงินมาแล้วจะนำไปทำอะไร ต้องนำอะไรหรือสิ่งใดไปแลกมา เข้าใจว่าเงินต้องแลกด้วยอะไรบางสิ่งบางอย่าง เพราะของฟรีไม่มีในโลก

3. ระบุเวลาที่อยากได้เงินลงไปเลยว่าจะได้เงินเมื่อไหร่ ปล่อยให้เป็นเรื่องของสมอง จิตใต้สำนึกหรืออะไรก็ตามแต่หาวิธีหรือวางแผนการให้ได้เงินมา

4. กำหนดแผน ที่จะได้เงินตามที่ต้องการ ลงมือทำอย่างใดอย่างหนึ่งทันที ที่จะได้รับเงินโดยเราไม่จำเป็นต้องความพร้อม แค่ลงเมือทำเพื่อให้บางสิ่งบางอย่างเริ่มปรากฏขึ้นเท่านั้น

5. เขียนทุกอย่างลงบนกระดาษ โดยแต่งประโยคประกอบด้วย จำนวนเงิน ระยะเวลา การแปลกเปลี่ยน วิธีการ แผนงานและขั้นตอน

6. อ่านสิ่งที่เขียนออกมาดังๆ ในเวลาเช้าตื่นนอนและก่อนนอน เพื่อให้มันซึมซับลงไปในระดับจิตใต้สำนึก ซึ่งตามกฎแห่งการดึงดูดแล้ว เราจะดึงดูดมันเข้ามาในชีวิตเรา ซึ่งมันจะเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ในชีวิตเรา

 

ตัวอย่างประโยคทีที่ใช้พูดกับตัวเอง

“ผมจะมีเงินหนึ่งล้านบาทก่อนอายุ 35 ปีและ จะมีเงินสิบล้านก่อนอายุ 40 ปี โดยการทำงาน เก็บเงิน    ออมเงิน ลงทุน และหารายได้พิเศษนอกเวลาตามความสามารถและเพิ่มช่องทางในการเข้ามาของเงินให้ มากยิ่งขึ้น ผมจะอ่านหนังสือ พัฒนาความรู้ ทักษะการการเงินและการลงทุน ผมจะใช้เงินอย่างพอเพียง และผมเชื่อว่าผมจะทำสำเร็จ ผมจะได้รับเงินหนึ่งล้านบาทก่อนอายุ 35 ปี ขอบคุณครับ ขอบคุณจริงๆ”

ข้อมูลจาก: wcrich.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...