ไปชมผลงานศิลปะสุดเจ๋ง ที่เกิดจากภาพตึกบวกกับคอมพิวเตอร์กราฟฟิก!!

บทความนี้ผมจะพาเพื่อนๆไปชมงานศิลปะที่มีชื่อเรียกว่า 3D Architectural Visualisation ซึ่งเป็นการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะจากสิ่งปลูกสร้างด้วยคอมพิวเตอร์กราฟิกนั่นเอง โดยศิลปินที่มีชื่อว่า Victor Enrich

 

nightcity(23)

 

Victor Enrich เกิดเมื่อปี 1976 ที่เมืองบาเซโลน่า เมื่ออายุ 18 เค้าก็ได้เข้าไปเรียนในโรงเรียนสถาปัตยกรรมและนั่นก็เป็นสิ่งที่เค้าสนใจในตอนนั้น

 

ในยุคปี 90s เขาได้พยายามนำเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์เป็นสื่อในการแสดงผลงานทางด้านสถาปัตยกรรม ซึ่งถือได้ว่าเค้าเป็นผู้บุกเบิกธุรกิจทางด้านการจำลองสถาปัตยกรรม 3D ด้วยคอมพิวเตอร์เลยก็ว่าได้

 

หลังจบมา Victor ได้ทำงานที่หลากหลายเกี่ยวกับสถาปัตยกรรม จนกระทั่งในปี 2006 เค้าได้ตัดสินใจลาออก และเดินไปตามเส้นทางของตัวเอง จนกระทั่งได้ค้นพบสิ่งที่ตัวเองรัก

 

ท้ายที่สุดเขาได้ลงมือสร้างสรรค์และได้เริ่มจัดแสดงผลงาน 3D Architectural Visualisation จนถึงปัจจุบันครับ ลองไปชมผลงานเจ๋งๆของเค้ากันได้เลย

nightcity nightcity(22) nightcity(21) nightcity(20) nightcity(19) nightcity(18) nightcity(17) nightcity(16) nightcity(15) nightcity(14) nightcity(13) nightcity(12) nightcity(11) nightcity(10) nightcity(9) nightcity(8) nightcity(7) nightcity(6) nightcity(5) nightcity(4) nightcity(3) nightcity(2) nightcity(1)ข้อมูลจาก: deemagz

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...