คุณพ่อชาวมะกันสุดดีใจ พบลูกสาวที่หายไปเป็นเวลานานกว่า 12 ปี!!

FBI สำนักงานสอบสวนกลางของสหรัฐอเมริกา แถลงพบตัวสาวชาวอเมริกันจากรัฐเท็กซัส ชื่อ Sabrina Allen ที่พ่อแจ้งหายไว้ 12 ปีก่อนตั้งแต่เป็นเด็กหญิง อายุ 4 ขวบ ย่าง 5 ขวบ ตอนนี้เติบโตเป็นสาวอายุ 17 ปี ซึ่งเธอได้ถูก Dara Marie Llorens แม่แท้ๆ ลักพาตัวออกจากเมืองออสติน รัฐเท็กซัส และข้ามชายแดนไปอยู่ที่ประเทศเม็กซิโก

 

sab1
Sabrina Allen ในวัย 4 ขวบ

 

Greg Allen พ่อของเด็ก ปัจจุบันอายุ 44 ปี ได้ฟ้องร้องหย่าร้างกับ Dara ในปี 2543 และศาลอนุญาตให้ฝ่ายชายดูแลลูกสาวเพียงผู้เดียว แต่ในเดือนเมษายน ปี 2545 Dara ได้ขออนุญาตพบลูกในวันหยุดสุดสัปดาห์ แต่จากนั้นก็ลักพาตัวลูกหนีไป

 

พ่อของเด็กดีใจมากที่ได้พบกับลูกสาวคนนี้อีกครั้ง แม้จะแต่งงานใหม่และมีลูกอีก 3 คน แต่ก็ไม่เคยถอดใจติดตามหา Sabrina มาตลอด ในการแถลงข่าวเรื่องนี้ก่อนพบหน้าลูก Greg กล่าวสะอื้นอย่างตื้นตันว่า “ผมจะถามลูกว่า ขอพ่อกอดได้ไหม”

 

เขายังกล่าวด้วยว่า เท่าที่รับทราบข้อมูลมา เด็กไม่ได้อยู่อย่างคนปกติทั่วไปนัก เพราะแม่พยายามซ่อนตัวลูก โดยให้อาศัยในอพาร์ตเมนต์มากกว่าไปโรงเรียน ทั้งยังโกหกลูกว่า ตนเป็นคนชอบทุบตีภรรยาและล่วงละเมิดเด็ก

 

Sabrina กล่าวอีกว่า หวังให้ลูกเยียวยาจิตใจได้ ขณะนี้ลูกอยู่ในความดูแลของนักจิตวิทยาซึ่งจะตัดสินว่า จะให้หญิงสาวพบพ่อและครอบครัวใหม่ได้เมื่อใด ขณะที่มีรายงานจาก FBI ว่าพ่อลูกได้พบกันแล้ว ส่วนแม่เด็กถูกนำตัวกลับมาสหรัฐเพื่อดำเนินคดีลักพาตัว

 

sab3
Dara Marie Llorens
sab2
Greg Allen

ข้อมูลจาก: ข่าวสด
ภาพจาก: heavy

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...