เจาะลึกงานแปลกใน “วงการพริตตี้” รวมถึงรายได้ของสาวๆเหล่านี้ที่คุณอาจจะต้องตะลึง!!

ในบทความนี้เราจะมาเจาะลึกเรื่อง ประเภทงานแปลกๆในวงการพริตตี้ ซึ่งโดยทั่วไปเราสามารถสัมผัสกับความสวยงามของพวกเธอได้เฉพาะในทางสายขาวเท่านั้น แต่จริงๆแล้ว ยังมีเรื่องราวแปลกๆอีกมากมายที่คนธรรมดาทั่วไปยังไม่ทราบว่ามีอยู่จริง

 

817177-topic-ix-0

 

1. งานสวัสดี

“สวัสดีคะ ขอให้มีสุขภาพดีคะ” โดยจะมีเจ้าสัวใหญ่เจ้าของร้านทองชื่อดัง ในห้างย่านศรีนครินทร์เป็นลูกค้ารายใหญ่ และนักธุรกิจรายอื่นๆ โดยรายได้ต่อ 1 ครั้งจะอยู่ที่ประมาณ1500-5000 บาท และเอเจนซี่จะเน้นมาก ว่าจะไม่มีการถูกเน้นต้องตัวแต่อย่างใด สาวๆที่ถูกคัดเลือกเข้าไป จะต้องมีลักษณะดี ตัวอย่างคือ หน้าผากกว้าง หน้าอวบอิ่ม มีผิวขาว ตามความเชื่อของคนจีนนั่นเอง

 

2. งานกินข้าว

หนึ่งวัตถุประสงค์ของการจ้างงานในลักษณะนี้ คือ คือการดูตัว เพื่อนำไปสู่การค้าประเวณี แต่จริงๆแล้ว บางคนที่รับงานทานข้าวอย่างเดียวก็ยังมีอยู่ในกลุ่มงานประเภทนี้ โดยเป้าหมายของผู้ว่าจ้างคือ ต้องการทานข้าวกับสาวๆ สวยๆ เท่านั้นก็มี ซึ่งรายได้จะอยู่ที่ประมาณครั้งละ 2,500-10,000 บาท

 

3.งานจ้างเที่ยว งานจ้างออกเดท

มีทั้งในรูปแบบของการทานข้าว ดูหนังทั่วไป และการจ้างเที่ยวกลางคืน เกินครึ่งจะเป็นกลุ่มของพริตตี้ เอ็มซีที่รับงานปกติ และจะหมายรวมไปถึง น้องๆนักศึกษา และส่วนหนึ่งจะเป็นสาวๆที่รับงานกลางคืน รายได้จะอยู่ที่ประมาณ 3000-10000 บาท หรืออาจจะมากกว่านั้น

 

4.พริตตี้ เอ็นเตอร์เทน

งานในกลุ่มนี้ คืองานที่จัดได้ว่าอยู่ในกลุ่มสายสีดำ เพราะลักษณะของงานคือการว่าจ้างสาวๆสวยๆ เพื่อนสร้างความสนุกสนานในงานเลี้ยง ซึ่งอาจจะเป็นงานเลี้ยงทั่วไป หรืองานเลี้ยงที่เป็นรูปแบบ private party ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะมีการถูกเนื้อต้องตัวกันได้ แต่จะเน้นว่าไม่มีการออฟแต่อย่างใด ซึ่งเรท รายได้ จะอยู่ที่ประมาณ 1500-5000 บาท หรืออาจจะมากกว่านั้น

 

817177-topic-ix-1

 

ทั้งนี้เราต้องทำความเข้าใจกันก่อนว่า ในวงการพริตตี้นั้น ไม่ได้หมายรวมว่าน้องๆในวงการจะต้องรับงานเหล่านี้ทุกคนเสมอไป แต่พริตตี้ตัวแม่หลายๆคนก็ต่างฟันธงว่างานมีอยู่จริง และมีสาวๆพริตตี้ที่รับงานเหล่านี้อยู่จริงครับ

ข้อมูลจาก: MThai

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...